ประสิทธิผลจากยุทธศาสตร์การสร้างความเข้มแข็งของชุมชนและเศรษฐกิจในเขตพื้นที่น้ำท่วม ชุมชนบ้านตะโม่ ตำบลบางระกำ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก - บดีรัฐ โชติ (Life Sciences and Environment Journal, 2014)
ประสิทธิผลจากยุทธศาสตร์การสร้างความเข้มแข็งของชุมชนและเศรษฐกิจในเขตพื้นที่น้ำท่วม ชุมชนบ้านตะโม่ ตำบลบางระกำ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก