ผลของน้ำยาฟอกผ้าขาวต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อต้นม่วงเทพรัตน์ - โชติิกเดชาณรงค์ กิตติศักดิ์ (Life Sciences and Environment Journal, 2014)
ผลของน้ำยาฟอกผ้าขาวต่อการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในอาหารเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อต้นม่วงเทพรัตน์