PLC Robo golf Competition 2006 - จันทร์ธิมา ยุทธกิจ; โกสินทร์ บุญส่ง; คุณวัลลี ปรเมษฐ์; อูปแก้ว วิเชียร (Frontiers in Engineering Innovation Research, 2006)
ตามที่ทางสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ได้จัดการการแข่งขันประดิษฐ์หุ่นยนต์โปรกอล์ฟโดยใช้โปรแกรม PLC ชิงแชมป์ประเทศไทย 2549 (TPA PLC Pobo Golf Competition 2006) เมื่อวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2549 ทางภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับรางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 50,000 บาท วุฒิบัตรพร้อมโล่เกียรติยศ จากสมาคมฯ