Journal of Applied Informatics and Technology (Editorial Note): Vol. 3 No. 1 (2021): January-June - Journal of Applied Informatics and Technology, (Journal of Applied Informatics and Technology, 2023)
Journal of Applied Informatics and Technology Vol. 3 No. 1. (2021): January-June ISSN: 2586-8136 (Online) ข้อความจากบรรณาธิการ ในปี 2564 วารสารวิทยาการสารสนเทศและเทคโนโลยีประยุกต์ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ที่เผยแพร่บทความวิจัยและวิชาการที่เกี่ยวข้องกับวิทยาการสารสนเทศ เทคโนโลยี สื่อดิจิทัล นิเทศศาสตร์ สำหรับปีที่ 3 ฉบับที่ 1 (2564): มกราคม-มิถุนายน ทางวารสารได้เผยแพร่บทความจำนวน 5 บทความ โดยแบ่งเป็น 3 บทความที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และ 2 บทความวิจัยด้านภูมิสารสนเทศ โดยบทความดังกล่าวได้ผ่านการประเมินจากผู้ทรงคุณวุฒิอย่างน้อย 2 ท่าน กองบรรณาธิการวารสารฯ ขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทุกท่านที่สละเวลาของท่านพิจารณาบทความ และขอขอบคุณผู้ประพันธ์บทความทุกท่านที่ส่งผลงานของท่านมาเผยแพร่ในวารสารฯ ทั้งนี้ กองบรรณาธิการวารสารฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับพิจารณาบทความของท่านในโอกาสต่อไป ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิช ถิระโคตร บรรณาธิการวารสาร