เครื่องเลื่อยน้ำแข็ง - รุจิเกียรติกำจร ดร.สมเกียรติ (Engineering and Applied Science Research, 2013)
จากข้อมูลที่ได้จากร้านค้าแห่งนี้ พบว่าทางร้านค้าพอใจมากกับเครื่องเลื่อยน้ำแข็งแบบใหม่ และได้ขอร้องให้ผู้เขียนปรังปรุงแบบและสร้างเครื่องเลื่อยน้ำแข็งแบบใหม่สำรองให้อีกหนึ่งเครื่อง ทางร้านค้าแห่งนี้ได้บอกว่าค่าใช้จ่ายที่ต้องสูญเสียไปในการเกิดอุบัติเหตุเพียงหนึ่งหรือสองครั้ง อาจจะพอ ๆ กับการเปลี่ยนเครื่องเลื่อยน้ำแข็งจากแบบเก่ามาเป็นแบบใหม่ หากทางร้านค้าแห่งใดมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเลื่อยน้ำแข็งดังกล่าว ผู้เขียนยินดีที่จะให้รายละเอียดของเครื่องเลื่อยน้ำแข็งแบบใหม่ ขอให้ติดต่อมาที่ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น.