การเปรียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาแคลคูลัส 3 ของนักเรียนนายร้อยชั้นปีที่ 2 โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เรื่องปริพันธ์หลายชั้น โดยใช้โปรแกรมทางคณิตศาสตร์ ช่วยสร้างภาพสามมิติของขอบเขตการหาปริพันธ์ - มิตรรักษ์ ปิยะ (วารสารวิชาการ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า, 2011)
-