ปัญหาและความเป็นไปได้ในการออกแบบปรับสะพานเพื่อยุทธวิธีข้ามลำน้ำของทหารช่างในประเทศโดยการวิเคราะห์และออกแบบโครงสร้างสะพานที่มีอยู่ - พัฒน์วิชัยโชติ วสันต์; นุตยะสกุล ณัฐพร (วารสารวิชาการ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า, 2008)
-